Máy đóng đai thùng của Đài Loan và Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy đóng đai thùng với chất lượng, công suất, giá cả, cách hoạt động khác nhau. Để đáp ứng được những nhu cầu sử dụng mà các đơn vị nên lựa chọn kỹ càng, phù hợp.
Máy đóng đai thùng của Đài Loan và Trung Quốc là sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Các loại máy đóng đai thùng Trung Quốc vỏ máy thường có màu sắc nổi bật, bộ khung vỏ máy được làm bằng inox nhưng không được dày dặn, vì thế trông không được chắc chắn. Sau một thời gian sử dụng, máy đóng đai của Trung Quốc thường phát ra tiếng kêu khó chịu khi hoạt động, do linh kiện máy thường được gia công với chất lượng không cao. Máy đóng đai thùng Trung Quốc sử dụng bo mạch được tích hợp trên một main, mỗi máy có một cổng giao tiếp khác nhau, do đó khi máy hỏng hóc, cần thay thế linh kiện sẽ rất khó khăn.

Phân biệt máy đóng đai thùng Trung Quốc - Đài Loan
Phân biệt máy đóng đai thùng Trung Quốc – Đài Loan

Độ siết căng vào kiện hàng của máy đóng đai thùng Trung Quốc thường không cao và không ổn định do cơ cấu báo cắt ko ổn định. So với tốc độ đai siết dây của máy Đài Loan, thì máy Trung Quốc chậm hơn. Không chỉ thế, bộ phận điều chỉnh độ siết căng dây vào kiện hàng thiết kế nằm trong thùng máy nên khó điều chỉnh được độ căng theo như mong muốn.
Trong khi đó, máy đóng đai thùng của Đài Loan thì có thiết kế chắc chắn, vỏ inox dày, máy vận hành êm. Các linh kiện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao.
Máy đóng đai thùng Đài Loan có hệ thống tự động cắt ở độ siết căng cao mà máy Trung Quốc không làm được, đồng thời, máy cũng dễ dàng, sửa chữa, thay thế linh kiện do bộ điều khiển máy đóng đai được chia làm nhiều bo mạch khác nhau, và được đồng bộ giữa các máy.

Có thể bạn quan tâm: Cách khắc phục một số lỗi cơ bản khi sử dụng máy đóng đai thùng

Công ty Hà Bắc – Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 
091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s