Giảm rủi ro với nồi nấu phở bằng điện

Thứ nhất , nồi làm phở inox thanh nhiệt làm bằng inox xước 202 , hai lớp , thành nồi inox dày 1 ly , giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt , cộng tất cả lại độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi.

Nồi có xác xuất giữ nhiệt , 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ , bên ngoài không nóng. Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ.
Không độc hại như đun bằng than , không mùi khó chịu , không có tác động đến một điều gì đó láng giềng chung quanh , giúp bảo vệ môi trường trong lành , chống chuyển biến khí hậu , chống bị trúng độc thực phẩm , không phải trông than.

hệ thống giao thông hộp điện trong nồi nấu phở có át chống dò , chống giật , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro, không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả , nếu dò điện hệ thống giao thông sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng.

Bàn về mức độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro của nồi nấu phở bằng điện , người dùng nên nắm được những lưu ý sau đây khi vận hành thiết bị.
– Không đặt nguồn điện , dây điện của nồi nấu phở gần nguồn gốc và những vị trí ẩm ướt.
– Không chạm vào và vệ sinh thanh nhiệt ngay khi vừa ngừng hoạt động
– Để nguồn điện , dây điện xa tầm tay trẻ thơ 

Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 – 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s